tham tu
Dịch vụ thám tử đều tra, thu thập chứng cư giúp văn phòng luật sư là một loại hình dịch vụ không còn xa lạ gì với khách hàng. Nó xuất phát từ việc các văn phòng luật sư cần tìm bằng chứng, cứng cứ gì đó để phục vụ cho việc bào chửa, làm thủ tục hồ sơ ly hôn, tranh tụng giấy tờ đất đai cho thân chủ. Tất cả những nhu cầu thực tế của các văn phòng luật sư và họ lại không có khả năng hoặc không có đủ thời gian để tự mình đi làm. Chính vì vậy dịch vụ thám tử tư Kỳ Anh là sự lựa chọn tốt nhất bạn.
 
 
Đội ngũ nhân viên thám tử tư Kỳ Anh
 
Với đội ngũ nhân viên thám tử giỏi, thông minh, nhanh nhẹn, nhiệt tình, tận tâm, trung thực. Các thám tử được tuyển chọn và đào tạo cách bài bản theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ quốc tế. Từ cái vụ việc đơn giản cho tới phức tạp nhất các thám tử Kỳ Anh luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao từ phía khách hàng.
 
Lợi ích của văn phòng luật sư khi thuê thám tử tìm kiếm thông tin, bằng chứng quan trọng.
 
Dịch vụ thám tử giúp văn phòng luật sư thu thập chứng cư uy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ. Về lợi ích sẽ làm giảm thiểu thời gian thu thập chứng cứ, tìm xác minh rõ ràng và chính xác. Các công việc của luật sư hiệu quả hơn và là giảm việc xử các oan sai cho bị cáo. Các văn phòng luật sư cũng giúp nâng cao được độ uy tín và thương hiệu văn phòng luật của mình.
 
Dịch vụ thám tử giúp văn phòng luật sư tìm chứng cứ của công ty Kỳ Anh bao gồm:
 
- Tìm các chứng cứ về hiện vật, các lời khai, các tài liêu liên quan mang tính xác thực về thời gian, địa điểm thông qua lời khai của các nhân chứng.
 
- Theo dõi bên đối phương của luật sư khởi kiện để tìm ra các yếu tố thông tin có lợi cho thân chủ. Các yếu tố liên quan có thể là người khởi kiện hoặc là những người có liên quan về mặt lợi ích và quyền lợi.
 
- Tìm hiểu các chứng cứ liên quan tới yếu tố về nhân thân, hoàn cảnh gia đình,… thông qua phỏng vấn những người phỏng vấn có khả năng làm nhân chứng hiện trường vụ việc.
 
- Tìm hiểu và điều tra để xác minh lý lịch và các mối quan hệ liên hệ theo yêu cầu của văn phòng luật sư đề xuất.
 
Quy trình sử dụng dịch vụ thám tử Kỳ Anh.
 
- Liên hệ qua số hotline: 0869.659.189 hoặc 0796 821 007 để được tư vấn, trao đổi sơ qua về dịch vụ điều tra giúp văn phòng luật sư.
 
- Sắp xếp một cuộc hẹn trực tiếp với ban giám đốc công ty thám tử Kỳ Anh để trao đổi chi tiết công việc hơn.
 
- Ký kết hợp đồng và các thám tử sẽ tiến hành khảo sát địa bàn.
 
Thám tử tư Kỳ Anh cam kết với quý khách khi sử dụng dịch vụ này:
 
- Mức độ chính xác của chứng cứ là 100%
 
- Thời gian tìm chứng cứ nhanh chóng
 
- Mức độ bảo mật của vụ việc là 100%
 
Kỳ Anh hân hạnh được phục vụ quý khách!