tham tu

Thám tử Thanh Hóa là Văn phòng chuyên cung cấp các loại hình dich vụ điều tra và cung cấp thông tin uy tín nhất dành cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Văn phòng thám tử Thanh Hóa của Kỳ Anh với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi chuyên thám tử điều tra theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp, thám tử tìm địa chỉ nhà, thám tử xác minh nhân thân, thám tử tìm kiếm người thân mất tích, tìm trẻ lạc...

Thanh Hóa: Đồng ý lập quy hoạch khu đô thị An Hưng

Dịch vụ thám tử tại Thanh Hóa đã được khách hàng khẳng định về chất lượng dich vụ tốt nhất, tính bảo mật cao. Vì vậy hầu hết mọi khách hàng khi đến với thám tử tư Thanh Hóa của Kỳ Anh đều hài lòng bởi chúng tôi đã đáp ứng được yêu cầu mà khách hàng cần nhất đó là.

 

-  Thám tử Kỳ Anh với đội ngũ thám tử giỏi, thông minh, nhanh nhẹn, nhiệt tình, tận tâm, trung thực và có trách nhiệm công việc.

 

-  Đội ngũ thám tử được tuyển chọn khắt khe và đào tạo cách bài bản theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ thám tử tư quốc tế.

 

-  Đội ngũ thám tử có bề dày kinh nghiệm lâu năm, thông thạo địa hình, tác phong chuyên nghiệp, dễ thương, thân thiện và hòa đồng.

 

-  Đội ngũ thám tử được đầu tư các trang thiết bị công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất.

 

-  Thông tin báo cáo thường xuyên cho khách hàng đầy đủ, chi tiết, nhanh chóng, chính xác và kịp thời nhất.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ đội ngũ tư vấn của chúng tôi theo số điện thoại:

0796 821 007 - 0869 659 189 (bạn có thể kết bạn Zalo với một trong 02 số điện thoại để kết nối và trao đổi thuận tiện hơn.