tham tu
Cũng như những dịch vụ khác thì dịch vụ thám tử cho Việt Kiều là một trong các loại hình dịch vụ đang được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước, có nhu cầu tìm và thuê công ty thám tử uy tín điều tra cung cấp thông tin lai lịch về một đối tượng nào đó mà bạn cần tìm hiểu.
 
Bạn là Việt Kiều hay Ngoại Kiều đang làm việc và định cư tại nước ngoài? Bạn có vợ, chồng, con cái hay người thân đang ở Việt Nam? Bạn muốn nắm rõ thông tin của họ để chắc chắn họ vẫn an toàn và giúp bạn yên tâm hơn? Dịch vụ thám tử tư của công ty thám tử Kỳ Anh với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, trong lĩnh vực thám tử chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với đội ngũ thám tử giỏi, uy tín, nhanh nhẹn, nhiệt tình, tận tâm, trung thực và có trách nhiệm công việc. Được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo cách bài bản theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ quốc tế.
 
Tìm đến thám tử uy tín Kỳ Anh chính là tìm tới sự an tâm về dịch vụ chất lượng, chính xác, nhanh chóng cũng như chi phí thuê thám tử cho Việt Kiều giá rẻ, tiết kiệm tối ưu nhất cho khách hàng cả nước.
 
Hiện nay Công ty thám tử tư Kỳ Anh cung cấp các gói dịch vụ sau:
 
- Dịch vụ thám tử tìm kiếm thông tin về người thân đang sinh sống tại Việt Nam
 
- Xác minh thông tin về hôn nhân – gia đình: chồng/vợ đang sinh sống tại Việt Nam, theo dõi giám sát chồng/vợ trong thời gian về thăm quê hương, quản l‎ý con cái …
 
- Tìm kiếm thông tin về người định kết hôn bao gồm điều kiện kinh tế, địa chỉ nhà, mối quan hệ, đã có gia đình chưa, họ tên...Bạn chỉ biết người định kết hôn qua sự giới thiệu, qua mạng internet hay chỉ mới tìm hiểu đối tượng trong thời gian ngắn. Nay bạn muốn tìm kiếm thông tin sâu hơn hay muốn kiểm tra sự trung thực của đối phương.
 
- Tìm hiểu về thị trường Việt Nam (trong một lĩnh vực nhất định) để bạn có một quyết định đầu tư đúng đắn và an toàn hơn.
 
- Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thám tử theo yêu cầu khách hàng đề cập tới.
 
Quy trình làm việc của thám tử Kỳ Anh
 
Bước 1: Liên hệ để được tư vấn trao đổi sơ bộ công việc của bạn với chúng tôi qua số hotline: 0869 659 189 - 0796 821 007 hoặc email: thamtukyanh@gmail.com
 
Bước 2: Đặt lịch hẹn gặp trước tiếp với ban giám đốc công ty thám tử Kỳ Anh tại văn phòng thám tử hoặc ở một địa điểm thuận tiện cho bạn vì đây là công việc đặc thù nên thời gian hết sức linh hoạt. Bạn có thể hẹn gặp chúng tôi trong giờ hành chính hoặc ngoài giờ hành chính.
 
Bước 3: Khách hàng chuẩn bị các thông tin của đối tượng để cung cấp cho bên thám tử như. Hình ảnh, địa chỉ, phương tiện đi lại hoặc một số thông tin khác nếu có ( Thông tin cung cấp càng nhiều sẽ rút ngắn thời gian cũng như tiết kiệm chi phí hơn cho bạn )
 
Bước 4: Ký kết hợp đồng và khách hàng đặt cọc trước 50% cho bên thám tử. Sau đó các thám tử sẽ khảo sát địa bàn và tiến hành lên phương án làm việc.
 
Bước 5: Khách hàng sẽ nhận thông tin hàng ngày từ các thám tử như, hình ảnh, video, ghi âm qua sdt, tin nhắn, zalo, facebook, viber.
 
Bước 6: Kết thúc hợp đồng các thám tử bàn giao thông tin đầy đủ cho khách hàng và khách hàng thanh toán 50% còn lại cho bên công ty.
 
Chúng tôi cam kết mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Khi bàn giao mọi tài liệu liên quan tới công việc sẽ được xóa bỏ hoàn toàn. Với phương châm làm việc đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Công ty thám tử Kỳ Anh với sự cam kết luôn làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng dịch vụ tốt nhất, chi phí giá rẻ nhất hiện nay.
 
Dịch vụ thám tử dành cho người Việt Kiểu của công ty thám tử tư Kỳ Anh tại các nước. Ấn Độ, Hoa Kỳ, Indonesia, Brasil, Pakistan, Nigeria, Bangladesh, Nga, México, Nhật Bản , Ethiopia, Philippines, Ai Cập , Việt Nam, Đức, CHDC Congo, Iran, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Vương quốc Anh, Pháp, Ý, Tanzania, Nam Phi, Myanmar, Hàn Quốc, Kenya, Colombia, Tây Ban Nha, Argentina, Ukraina, Uganda, Algérie, Sudan , Iraq, Ba Lan, Canada, Maroc, Afghanistan, Ả Rập Saudi, Peru, Venezuela, Uzbekistan, Malaysia, Angola, Mozambique, Nepal, Ghana, Yemen, Madagascar, CHDCND Triều Tiên, Úc, Bờ Biển Ngà, Cameroon, Đài Loan, Niger, Sri Lanka, România, Burkina Faso, Malawi, Mali, Syria, Kazakhstan, Chile, Zambia, Hà Lan, Guatemala, Ecuador, Zimbabwe, Campuchia, Sénégal, Tchad, Somalian, Guinée...
 
Kỳ Anh hân hạnh được phục vụ quý khách!