tham tu
Giới thiệu dịch vụ thu hồi công nợ của công ty thám tử tư Kỳ Anh với hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên dịch vụ thám tử thu hồi nợ uy tín và chuyên nghiệp trên phạm vi toàn quốc.
 
Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều đơn vị công ty mở ra cung cấp dịch vụ thu hồi nợ nhưng xét về mức độ thành công thì còn tùy thuộc vào từng vụ việc, và từng cá thể của mỗi công ty nhưng quan trong hơn hết vẫn là tác phong làm việc cần sự chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả. Và có thể nói nợ khó đòi luôn là những mối lo khiến bạn mất ăn mất ngủ. Với những khoản nợ từ cá nhân đến tổ chức, từ vài triệu đồng đến vài trăm triệu, từ những đối tượng thuộc diện nợ xấu khó đòi khiến chủ nợ luôn thấp thỏm vì những thiệt hại to lớn về kinh tế.
 
Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thu hồi công nợ, các khoản nợ xấu, nợ khó đòi, xin vui lòng liên hệ đến văn phòng thám tử Kỳ Anh để được chúng tôi tư vấn và báo giá cho dịch vụ này với chi phí giá rẻ tốt nhất. Với sự am hiểu sâu sắc nền kinh tế Việt Nam và thành thạo các thủ tục pháp lý, cũng như có kinh nghiệm nhiều năm trong việc xử lý nợ sẽ hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng những khúc mắc.
 
Dịch vụ thám tử thu hồi công nợ của thám tử Kỳ Anh bao gồm:
 
☑️ Thu hồi nợ do vay mượn tài sản, có giấy tờ ký kết.
 
☑️  Thu hồi nợ do vay mượn tài sản, không có giấy tờ kèm theo và cần điều tra thêm.
 
☑️  Các khoản nợ từ người vay khó trả hoặc khước từ trả nợ nhiều lần.
 
☑️  Nợ phát sinh từ việc bồi thường hợp đồng.
 
☑️  Và một số những loại hình vay nợ khó trả khác.
 
Quy trình cơ bản được chúng tôi thực hiện như sau:
 
1. Cung cấp giấy tờ liên quan đến khoản nợ
 
☑️  Hợp đồng kinh tế: Với biên bản thanh lý hợp đồng, biên bản nghiệm thu công trình, chứng từ xác nhận nợ, biên bản đối chiếu công nợ, cam kết trả nợ, thời hạn thanh toán...
 
☑️  Thông tin ban đầu liên quan đến khách nợ: Họ tên, địa chỉ nơi cư trú, các mối quan hệ gia đình, xã hội, nhân thân…
 
☑️  Các thông tin khác tùy thuộc vào từng vụ việc cụ thể cũng như yêu cầu của Công ty.
 
2. Điều tra xác minh
 
☑️  Địa chỉ nơi cư trú, địa chỉ thực tế của khách nợ đó.
 
☑️  Các tài liệu liên quan đến công nợ
 
☑️  Khả năng tài chính của khách nợ. Hoạt động kinh doanh, các mối quan hệ của khách nợ
 
3. Ký kết hợp đồng
 
Sau khi thẩm định hồ sơ, chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng biết để thống nhất và ký kết hợp đồng, đồng thời sẽ tư vấn cho khách hàng những vấn đề liên quan tới việc thu hồi nợ.
 
Khi có nhu cầu thuê dịch vụ thu hồi công nợ tại Bình Dương, Sài Gòn, Đà Lạt, Hà Nội, Đà Nẵng hoặc các tỉnh khu vực khác. Vui lòng liên tới văn phòng thám tử Kỳ Anh để được tư vấn và hỗ trợ cách tận tình nhất qua số hotline: 0869.659.189 – Email: thamtukyanh@gmail.com.
 
Kỳ Anh hân hạnh được phục vụ quý khách !