tham tu

Có thể nói với nỗi khổ tâm của các chị rất lo lắng hoang mang khi bắt gặp cuộc gọi, tin nhắn chồng đang nói chuyên với bồ nhí vì bức xúc vấn đề đó các chị em đã tìm ra hướng giải quyết tốt nhất bằng cách thuê thám tử Rạch Giá tỉnh Kiên Giang để theo dõi chồng ngoại tình đồng thời gian qua đó có được những bằng chứng xác thực giúp quý khách hàng giải quyết vụ việc một cách dễ dàng. Đáp ứng mọi nhu cầu đó của khách hàng Rạch Giá một cách hiệu quả, công ty thám tử Rạch Giá của Kỳ Anh hoạt động trên địa bàn thành phố Rạch Giá Kiên Giang với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Thám tử Rạch Giá Kỳ Anh chúng tôi sẽ giúp quý khách tìm ra chân tướng sự việc nhanh chóng, chính xác và bảo mật. 

thám tử rạch giá kiên giang

Văn phòng thám tử uy tín tại Rạch Giá Kiên Giang - Thám tử Kỳ Anh

Quá trình điều tra giám sát đối tượng các thám tử Rạch Giá Kỳ Anh sẽ ghi lại lịch trình hoạt động của đối tượng đi đâu, làm gì, đi với ai bằng những hình ảnh rõ nét, video clip chất lượng nhất những thông tin này sẽ được báo cáo tới khách hàng trong ngày làm việc đó hoặc cuối giờ làm việc qua email, facebook, zalo hoặc qua sdt tùy vào yêu cầu của khách hàng đề xuất.

thám tử theo dõi ngoại  tình rạch giá

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tinh chuyên nghiệp tại Rạch Giá Kiên Giang - Thám tử Kỳ Anh

Giải quyết vụ việc ngoại tình cho khách hàng cả nước nói chung và tại thành phố Rạch Giá Kiên Giang nói riêng. Công ty dịch vụ thám tử Rạch Giá Kỳ Anh với đội ngũ thám tử giỏi, chuyên nghiệp được tuyển chọn khắt khe và đào tạo cách bài bản theo đúng với tiêu chuẩn nghiệp vụ quốc tế. Với tinh thần trách nhiệm cao các kỹ năng tác nghiệp nhạy bén cùng với trang thiết bị công nghệ hiện đại và tinh vi nhất, chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại một kết quả tốt nhất cho quý khách trong khoảng thời gian ngắn nhất. 

Ngoài ra chúng tôi muốn giới thiệu thêm tới quý khách danh sách dịch vụ thám tử hiện công ty chúng tôi đã và đang cung cấp cho khách hàng sử dụng phổ biến khắp cả nước như sau:

☑️ Thám tử theo dõi ngoại tình

☑️ Thám tử tìm địa chỉ nhà
 
☑️ Thám tử xác minh nhân thân
 
☑️ Thám tử điều tra hàng giả
 
☑️ Thám tử dành cho việt kiều
 
☑️ Thám tử thu hồi công nợ
 
☑️ Thám tử điều tra doanh nghiệp
 
☑️ Thám tử điều tra an ninh công ty
 
☑️ Định vị ô tô, xe máy từ xa
 
☑️ Dịch vụ giám định ADN
 
☑️ Thám tử giúp VPLS thu thập chứng cứ
 
☑️ Thám tử tìm kiếm người thân thất lạc, mất tích.
 

Phương châm làm việc của thám tử Rạch Giá Kiên Giang:

Hoạt động và phục vụ khách hàng dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau Văn phòng công ty thám tử Rạch Giá Kỳ Anh với phương châm làm việc hiệu quả - Uy tín - Chuyên nghiệp - Bảo mật. Được truyền thông đánh giá là công ty thám tử chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam hiện nay. Bởi vậy trải qua nhiều năm khách hàng tìm tới công ty thám tử Rạch Giá của Kỳ Anh ngày càng một đông hơn.

Quý khách đang sinh sống và làm việc tại thành phố Rạch Giá Kiên Giang và đang có nhu cầu thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình tại khu vực này? Vui lòng liên hệ tới văn phòng thám tử Rạch Giá từ công ty Kỳ Anh để được tư vấn tận tình và báo giá chi phí giá rẻ qua số hotline: 0869 659 189 hoặc email: thamtukyanh@gmail.com.

Kỳ Anh hân hạnh được phục vụ quý khách!