tham tu
Văn phòng thám tử quận Bình Tân của công ty thám tử tư Kỳ Anh tại Hồ Chí Minh là văn phòng uy tín hoạt động và phát triển mạnh trên khắp cả nước trong những năm qua, và được rất nhiều khách hàng tin tưởng liên hệ sử dụng dịch vụ thám tử như. Thám tử điều tra ngoại tình, tìm kiếm người thân thất lạc, điều tra an ninh công ty, điều tra doanh nghiệp, giám sát con cái, giúp văn phòng luật sư thu thập bằng chứng, dịch vụ xác minh nhân thân, dịch vụ cho người việt kiều, dịch vụ bảo vệ mật, dịch vụ định vị xe ô tô, xe máy...
 
thám tử quận bình tân
Văn phòng thám tử uy tín tại quận Bình Tân - Thám tử Kỳ Anh
 
Phần đa khách hàng đến với dịch vụ thám tử quận Bình Tân của Kỳ Anh đều rất yên tâm và hài lòng về chất lượng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và bảo mật. Kỳ Anh luôn lắng nghe, hỏi học để năng cao kỹ năng, tác phong làm việc hiệu quả, nhanh chóng cùng với sự có mặt đội ngũ thám tử giỏi, đam mê với nghề các thám tử được tuyển chọn khắt khe và đào tạo cách bài bản theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ quốc tế.
 
thám tử sài gòn
Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình tại quận Bình Tân chuyên nghiệp - Thám tử Kỳ Anh
 
Ngoài các đặc điểm trên Kỳ Anh rất chú trọng vào chất lượng dịch vụ chính vị vậy chúng tôi đã đầu tư các trang thiết bị công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất. Đảm bảo cho quá trình điều tra và thu thập bằng chứng, chứng cứ ngoại tình nhanh chóng, chính xác nhất.
 
Nhận báo cáo từ các thám tử:
 
Để khách hàng yên tâm hơn thì trong quá trình theo dõi đối tượng các thám tử sẽ chủ động liên hệ với bạn và báo cáo hoạt động hàng ngày của đối tượng đi đâu, làm gì, đi với ai? bao gồm (hình ảnh, video clip, file ghi âm) rõ nét tới từng chi tiết.
 
Phương châm làm việc của thám tử quận Bình Tân:
 
Thám tử tại quận Bình Tân Kỳ Anh (cam kết) với phương châm làm việc Uy tín - Chuyên nghiệp - Bảo mật - Nhanh chóng. Với chi phí giá rẻ hợp lý cho mọi khách hàng khi có nhu cầu và muốn thuê dịch vụ thám tử uy tín tại quận Bình Tân nói riêng và khu vực lân cận nói chung.
 
Nếu quý khách còn có thắc mắc gì khác và yêu cầu được tư vấn thêm thông tin về dịch vụ, cũng như giá thuê thám tử theo ngày, theo giờ hoặc trọn gói. Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn tận tình qua số hotline: 0869 659 189 hoặc email: thamtukyanh@gmail.com.
 
Kỳ Anh hân hạnh được phục vụ quý khách!