tham tu
Các nhu cầu cần thuê thám tử tại quận 6 thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng một đông. Vì vậy để có chất lượng dịch vụ tốt nhất ngay từ ban đầu thì khách hàng cần tìm tới công ty thám tử uy tín tại Hồ Chí Minh, địa chỉ cho thuê dịch vụ thám tử chuyên nghiệp trên địa bàn quận 6.
 
thám tử quận 6
Nếu bạn đang lo lắng khi chưa tìm được công ty cung cấp dịch vụ ở khu vực này thì hãy liên hệ tới công ty thám tử Kỳ Anh chi nhánh văn phòng thám tử tại Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng. Kỳ Anh tự hào là đơn vị cung cấp thông tin nhanh nhất, chính xác nhất tại Việt Nam hiện nay.
 
Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thám tử tư, chúng tôi chuyên dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, thám tử xác minh nhân thân, thám tử tìm địa chỉ nhà, thám tử tìm người thân thất lạc, thám tử giám định ADN, thám tử cho việt kiều, thám tử điều tra an ninh công ty, thám tử điều tra doanh nghiệp, thám tử giám sát con cái...
 
Phương châm làm việc:
 
Dịch vụ thám tử Kỳ Anh tại quận 6 với phương châm làm việc. Uy tín - Chuyên nghiệp - Bảo mật. Luôn hỗ trợ khách hàng tận tình, các chính sách bảo vệ quyền lợi của khách hàng là trên hết. Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp đội ngũ thám tử giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, các thám tử được tuyển chọn khắt khé, kỹ lưỡng và đào tạo cách bài bản theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ quốc tế.
 
tham tu sai gon
Vì vậy phần đa khách hàng khi tìm tới thám tử Hồ Chí Minh của công ty Kỳ Anh đều hài lòng về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Với Kỳ Anh luôn đầu tư các trang thiết bị công nghệ hiện đại mới nhất, nhằm hỗ trợ cho các thám tử trong quá trình điều tra phá án và thu thập bằng chứng ngoại tình đạt kết quả nhanh chóng, có đẩy đủ thông tin hình ảnh rõ nét, video clip chất lượng kèm theo các file ghi âm.
 
Báo cáo thông tin cho khách hàng:
 
Để khách hàng được yên tâm hơn trong quá trình tác nghiệp các thám tử của Kỳ Anh sẽ có nhiệm vụ ghi lại lịch trình hoạt động hàng ngày của đối tượng (đi đâu, làm gì, đi với ai..) và báo cáo liên tục trong mọi thời điểm cho khách hàng qua zalo, viber, facebook, tin nhắn hoặc qua số điện thoại tùy vào yêu cầu của khách hàng.
 
Nếu quý khách có thắc mắc khi cần thuê thám tử tại quận 6 giá rẻ vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng qua số hotline: 0869 659 189 hoặc email. thamtukyanh@gmail.com. 
 
Kỳ Anh hân hạnh được phục vụ quý khách!