tham tu
Ngoài cung cấp dịch vụ thám tử theo dõi ở quận Ninh Kiều, Ô Môn, Cái Răng, Bình Thủy, Cờ Đỏ, Vĩnh Thạnh, Thốt Nốt thì bên cạnh đó Thám tử Cần Thơ trực thuộc chi nhánh công ty thám tử Kỳ Anh chúng tôi còn chuyên giải pháp thám tử huyện Phong Điền uy tín, chuyên nghiệp và bảo mật nhất.
 
thám tử phong điền
Các dấu hiệu chồng ngoại tình bạn cần biết:
 
-  Thay đổi về ngoại hình, cách ăn mặc và cả lối sống
 
-  Chuyện chăn gối vợ chồng trở nên khác lạ
 
-  Thường xuyên nhắn tin, gọi điện, nghe điện giấu giếm
 
-  Có quỹ đen và giấu giếm các vấn đề tài chính
 
-  Quan tâm hoặc hờ hững vợ thái quá
 
-  Muốn có không gian riêng nhiều hơn
 
Nếu bạn đang gặp khó khăn khi biết chồng mình có các biểu hiện trên và không biết phải giải quyết như thế nào cho hợp lý? Vì không có bằng chứng cụ thể nên bạn không thể nào buộc tội chồng bạn đã có gia du với người con gái khác? Chính vì vậy công ty thám tử tại huyện Phong Điền của Kỳ Anh sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp điều tra ngoại tình chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác tuyệt đối 100%.
 
tham tu can tho
Hoạt động trên địa bàn thành phố Cần Thơ với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề. Thám tử tư Kỳ Anh là công ty làm ăn uy tín lâu năm, được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, bảo mật.
 
Dịch vụ thám tử huyện Phong Điền với đội ngũ thám tử giỏi, thông thạo địa hình và được tuyển chọn khắt khe, đào tạo cách bài bản theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ quốc tế. Khi tác nghiệp các thám tử Kỳ Anh luôn được hỗ trợ các thiết bị công nghệ hiện đại từ xa, đảm bảo theo dõi và thu thập bằng chứng ngoại tình nhanh nhất, chính xác nhất, chất lượng nhất với các video clip, hình ảnh và kèm theo file ghi âm.
 
Phương châm làm việc của thám tử huyện Phong Điền:
 
Thám tử tại huyện Phong Điền của công ty Kỳ Anh chúng tôi cam kết với phương châm làm việc Uy tín - Chuyên nghiệp - Bảo mật. Bên cạnh đó là chi phí dịch vụ luôn có giá rẻ và hợp lý nhất cho khách hàng lựa chọn.
 
Ngoài dịch vụ theo dõi ngoại tình như trên thì Kỳ Anh cung cấp rất nhiều loại hình thám tử khác sau đây. Thám tử cho việt kiều, thám tử tìm kiếm người thân thất lạc, mất tích, thám tử điều tra doanh nghiệp, thám tử tìm địa chỉ nhà, thám tử điều tra an ninh công ty, thám tử bảo vệ mật, thám tử giám sát con cái, thám tử truy tìm biển số xe...
 
Khi quý khách có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại huyện Phong Điền chi nhánh văn phòng thám tử Cần Thơ của công ty Kỳ Anh. Vui lòng liên hệ để được tư vấn tận tình qua số hotline: 0869 659 189 hoặc email: thamtukyanh@gmail.com.
 
Kỳ Anh hân hạnh được phục vụ quý khách!