tham tu
Có phải bạn đang muốn thuê thám tử theo dõi ngoại tình tại Huyện Nhơn Trạch? Bạn muốn có bằng chứng ngoại tình trong thời gian sớm nhất? Dịch vụ thám tử Biên Hòa Đồng Nai từ công ty thám tử tư Kỳ Anh sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn cách nhanh chóng và kịp thời.
 
thám tử nhơn trạchThám tử Kỳ Anh cung cấp dịch vụ thám tử uy tín, chuyên nghiệp ở Huyện Nhơn Trạch với các gói dịch vụ sau:
 
-  Gói 1: Bạn có thể thuê theo giờ hoặc theo ngày
 
-  Gói 2: Bạn có thể thuê theo tuần
 
-  Gói 3: Bạn có thể thuê thám tử trọn gói
 
Phía trên đây là 3 gói dịch vụ tương ứng với chi phí khác nhau, nếu bạn thuê thám tử theo giờ hoặc ngày chi phí sẽ không được giảm nhưng nếu bạn thuê theo tuần hoặc thuê thám tử điều tra trọn gói thì chi phí sẽ giảm đi rất nhiều so với gói 1. Với lại còn tùy thuộc vào các yếu tố thời gian, hợp đồng đơn giản hay phức tạp nữa. Tuy nhiên sẽ có bảng giá thuê thám tử tham khảo quý khách xem chi tiết tạiwebsite http://thamtukyanh.com.
 
 
thám tử biên hòaCông ty thám tử Kỳ Anh ở Huyện Nhơn Trạch là công ty hoạt động nhiều năm trên địa bàn thành phố tỉnh Đồng Nai. Chúng tôi cung cấp đội ngũ thám tử đông đảo, có kinh nghiệm nhiều năm qua đó các thám tử được tuyển chọn khắt khe và được đào tạo cách bài bản theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ thám tử quốc tế.
 
Chúng tôi sinh ra là để hỗ trợ và phục vụ nhu cầu thuê thám tử của khách hàng được tốt nhất, đó cũng là niềm vui, niềm tự hào của chúng tôi. Các thám tử tại Huyện Nhơn Trạch thông là những thám tử thông thạo địa hình với sự thông minh, nhanh nhẹn, nhiệt tình, tận tâm, trung thực, có trách nhiệm công việc. Chúng tôi cam kết luôn đặt uy tín công ty và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, cam kết điều tra có kết quả nhanh chóng, bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng, các thông tin khi bàn giao xong sẽ được xóa bỏ hoàn toàn.
 
Quy trình làm việc của chúng tôi:
 
Bước 1: Liên hệ để được tư vấn sơ bộ công việc qua điện thoại: 0869 659 189
 
Bước 2: Đặt lịch hẹn gặp trực tiếp với các thám tử
 
Bước 3: Ký kết hợp đồng và các thám tử sẽ khảo sát địa bàn sau đó tiến hành công việc nhanh chóng
 
Bước 4: Kết thúc công việc và thanh lý hợp đồng
 
Khi có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại Huyện Nhơn Trách chi nhánh văn phòng thám tử Đồng Nai của công ty Kỳ Anh, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn tận tình, chu dáo nhất qua số hotline: 0869 659 189 hoặc email: thamtukyanh@gmail.com.
 
Kỳ Anh hân hạnh được phục vụ quý khách!