tham tu
Xã hội ngày phát triển mạnh đặt biệt là ở các tỉnh thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng, Bình Dương cho thấy nhu cầu thuê thám tử theo dõi ngoại tình trở nên đông hơn. Hàng năm có không ít khách hàng gửi thư và liên hệ tới văn phòng thám tử Hồ Chí Minh của công ty Kỳ Anh, thuê dịch vụ thám tử Huyện Nhà Bè. Mỗi khách hàng đều có các nhu cầu thuê thám tử khác nhau nhưng trong số đó nhu cầu thuê thám tử điều tra ngoại tình lại chiếm phần đa.
 
thám tử sài gòn
Dịch vụ thám tử Huyện Nhà Bè chuyên nghiệp Hồ Chí Minh - Thám tử Kỳ Anh
 
Dịch vụ thám tử tại Huyện Nhà Bè được khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao bởi chúng tôi có. Đội ngũ thám tử giỏi, chuyên nghiệp, thông minh, nhanh nhẹn, nhiệt tình, tận tâm, trung thực và có trách nhiệm công việc. Từ khâu tuyển chọn nhân sự khắt khe bên cạnh đó các thám tử còn được đào tạo cách bài bản theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ thám tử quốc tế. Nhầm nâng cao kỹ năng và sự chuyên nghiệp của mình Kỳ Anh luôn đầu tư các trang thiết bị công nghệ hiện đại đảm bảo trong quá trình điều tra giám sát đối tượng đưa tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm chi phí giá rẻ nhất. Với các thông tin báo cáo nhanh chóng, chính xác, đầy đủ chi tiết như (hình ảnh, video clip, file ghi âm)
 
Thám tử tư Huyện Nhà Bè từ công ty Kỳ Anh chúng tôi chuyên:
 
☑️ Thám tử theo dõi ngoại tình
 
☑️ Thám tử tìm địa chỉ nhà
 
☑️ Thám tử xác minh nhân thân
 
☑️ Thám tử điều tra hàng giả
 
☑️ Thám tử dành cho việt kiều
 
☑️ Thám tử thu hồi công nợ
 
☑️ Thám tử điều tra doanh nghiệp
 
☑️ Thám tử điều tra an ninh công ty
 
☑️ Định vị ô tô, xe máy từ xa
 
☑️ Điều tra chủ nhân địa chỉ nhà qua facebook
 
☑️ Thám tử giúp VPLS thu thập chứng cứ
 
☑️ Thám tử tìm kiếm người thân thất lạc, mất tích.
 
Phương châm làm việc và sự cam kết của Kỳ Anh:
 
Tất cả mọi khách hàng đến với dịch vụ thám tử ở Huyện Nhà Bè của công ty Kỳ Anh đều dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau. Vì vậy chúng tôi "cam kết" với phương châm làm việc Uy tín - Chuyên nghiệp - Bảo mật. Các thông tin cung cấp cho khách hàng chính xác tuyệt đối cũng như bảo vệ bí mật danh tính khách hàng.
 
Nếu quý khách có thắc mắc khi sử dụng dịch vụ thám tử tại Huyện Nhà Bè từ văn phòng thám tử Kỳ Anh. Vui lòng liên hệ để được tư vấn tận tình qua số hotline: 0869 659 189 hoặc email: thamtukyanh@gmail.com.
 
Kỳ Anh hân hạnh được phục vụ quý khách!