tham tu
Thám tử Buôn Ma Thuột chi nhánh công ty thám tử Kỳ Anh xin được giới thiệu tới quý khách hàng ở khu vực Huyện Krông Bông các loại hình dịch vụ thám tử điều tra uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng nhất gồm có. Thám tử theo dõi ngoại tình, thám tử tìm kiếm người thân thất lạc, mất tích, thám tử danh cho việt kiều, thám tử tìm địa chỉ nhà ở, thám tử xác minh nhân thân, thám tử điều tra doanh nghiệp, thám tử điều tra an ninh công ty, thám tử giám sát theo yêu cầu hay thám tử thu hồi công nợ...
 
tham tu krong bong
 
Dịch vụ thám tử tư Kỳ Anh qua tìm hiểu về khu vực này chúng tôi được biết. Krông Bông là một huyện vùng sâu, vùng xa của tỉnh Đắk Lắk, nằm cách thành phố Buôn Ma Thuột 50 km về phía Đông Nam. Phía Tây giáp huyện Lắk, Phía Tây Bắc giáp huyện Cư Kuin, huyện Krông Ana. Phía Bắc giáp huyện Krông Pác, huyện Ea Kar. Phía Đông giáp huyện M'Drăk, huyện Khánh Vĩnh. Phía Nam giáp huyện Lạc Dương.
 
thám tử dak lak
 
Có thể nói Krông Bông là một huyện phát triển về kinh tế rất nhanh, chính vì vậy không chỉ ở các tỉnh thành phố lớn mới có khách hàng thuê thám tử điều tra ngoại tình mà ngay chính tại Huyện Krông Bông số lượng khách hàng thuê thám tử cũng không kém phần gia tăng. Để đáp ưng cho nhu cầu khách hàng cần thuê thám tử theo dõi ở Krông Bông, thám tử Kỳ Anh tự hào là một trong số 3 công ty thám tử nổi tiếng ở Việt Nam cung cấp dich vụ thám tử chuyên nghiệp tại Huyện Krông Bông và các tỉnh lân cạnh khác.
 
Đội ngũ thám tử của chúng tôi:
 
☑️  Với đội ngũ thám tử đông đảo có bề dày kinh nghiệm nhiều năm, được tuyển chọn kỹ lưỡng, khắt khe và đào tạo cách bài bản theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ quốc tế.
 
☑️  Đội ngũ thám tử thông minh, nhanh nhẹn nhiệt tình, tận tâm, trung thực, có trách nhiệm công việc cao.
 
☑️  Đội ngũ thám tử luôn được đầu tư các trang thiết bị công nghệ hiện tại và tiên tiến nhất. Đảm bảo sẽ có kết quả nhanh chóng, chính xác trong qua trình thu thập bằng chứng ngoại tình với các hình ảnh rõ nét, video clip chất lượng và các file ghi âm.
 
Phương châm làm việc và sự cam kết:
 
Thám tử Kỳ Anh với phương châm làn việc hiệu quả - Uy tín - Chuyên nghiệp - Bảo Mật. Chúng tôi cam kết với chi phí thuê thám tử tại Huyện Krông Bông có giá rẻ, chất lượng dịch vụ đảm bảo tốt nhất cho khách hàng. Để được tư vấn tận tình cho dịch vụ thám tử tại Huyện Krông Bông của công ty thám tử tư Kỳ Anh qua số hotline: 0869 659 189 hoặc email: thamtukyanh@gmail.com.
 
Kỳ Anh hân hạnh được phục vụ quý khách!