tham tu

 

Công ty thám tử Kỳ Anh chi nhánh văn phòng thám tử ở Hải Phòng chuyên dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình uy tín, chuyên nghiệp, bảo mật với chi phí giá rẻ tiết kiệm nhất. Chúng tôi rất hiểu tâm lý của khách hàng và mong muốn chia sẽ cùng bạn những khó khăn, giúp bạn tìm ra sự thật và bằng chứng, chứng cứ ngoại tình nhanh nhất với những tấm hình rõ nét, video clip chất lượng cao. Đó cũng là bằng chứng để bạn có thể ngồi lại và nói chuyện với người thân mình rõ ràng và minh bạch. Những thông tin mà thám tử Hải Phòng Kỳ Anh chúng tôi cung cấp rất cụ thể, chị tiết về thời gian, địa điểm như đối tượng đi đâu, làm gì, đi với ai các thông tin này sẽ được báo cáo tới khách hàng nhanh nhất trong ngày qua Zalo, face, hoặc trực tiếp qua số điện thoại theo yêu cầu của bạn.

 Hải Phòng cần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực phục vụ du lịch - Tổng cục  Du lịch

Dịch vụ thám tử Hải Phòng Kỳ Anh với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra và cung cấp thông tin chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi với đội ngũ thám tử giỏi, đông đảo có mặt và hoạt động trên khắp cả nước. Với đội ngũ thám tử được tuyển chọn khắt khe và đào tạo cách bài bản theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ quốc tế. Từ việc đầu tư trang thiết bị công nghệ hiện đại tinh vi nhất, chúng tôi cam kết chắn chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách khi thuê dịch vụ thám tử ở Hải Phòng từ công ty Kỳ Anh.

Thám tử tư Hải Phòng Kỳ Anh mang dịch vụ thám tử tới quý khách hàng tại Hải Phòng và các thị xã, quận:

 -  Thám tử Quận Đồ Sơn

 -  Thám tử Quận Hải An

 -  Thám tử Quận Kiến An

 -  Thám tử Quận Ngô Quyền

-  Thám tử Quận Dương Kinh

-  Thám tử Quận Hồng Bàng

-  Thám tử Quận Lê Chân

- Chúng tôi mới mở thêm các điểm tại các huyện: An Dương, Bạch Long Vỹ, Kiến Thụy, Tiên Lãng, An Lão, Cát Hải, Thủy Nguyên, Vĩnh Bảo.

Dịch vụ thám tử Hải Phòng chuyên vụ việc ngoại tình và các vụ việc khác như. Thám tử tìm địa chỉ nhà, thám tử xác minh nhân thân, thám tử tìm người thân thất lạc, thám tử điều tra doanh nghiệp, điều tra hàng giả, hàng nhái, điều tra án ninh công ty, giám sát con cái, thám tử cho việt kiều....

Phương châm làm việc của thám tử Hải Phòng:

Thám tử Hải Phòng với tinh thần trách nhiệm cao, đội ngũ nhân sự nhiệt tình, năng động, đam mê với nghề. Chúng tôi (CAM KẾT) với phương châm làm việc hiệu quả - Uy tín - Chuyên nghiệp - Bảo mật.

Khi bạn cần một dịch vụ uy tín tại Hải Phòng, hãy liên hệ tới văn phòng thám tử Hải Phòng từ công ty Kỳ Anh để được tư vấn tận tình, chu đáo qua số hotline: 0869 659 189, kết bạn Zalo, messenger, facetime hoặc Email: thamtukyanh@gmail.com. Kỳ Anh hân hạnh được phục vụ quý khách !