tham tu
Thám tử Buôn Ma Thuột nay trực thuộc chi nhánh công ty thám tử Kỳ Anh chi nhánh văn phòng cho thuê dịch vụ thám tử uy tín tại Thị trấn Ea Kar. Qua tìm hiểu chúng tôi được biết. Ea Kar một huyện của Đắk Lắk, huyện lỵ là thị trấn Ea Kar, nằm cách thành phố Buôn Ma Thuột 52 km theo quốc lộ 26 đi Khánh Hòa là cửa ngõ phía Đông nối tỉnh Đắk Lắk với các tỉnh miền Trung, đặc biệt là Phú Yên và Khánh Hoà.
 
tham tu ea kar
Tuy nhiên Thị Trấn Ea Kar nhu cầu thuê thám tử theo dõi ngoại tình không được tấp nập như các tỉnh thành phố lớn. Nhưng để đáp ứng cho nhu cầu khách hàng cần thuê dịch vụ ở khu vực này được tốt nhất. Thám tử tư Buôn Ma Thuột Kỳ Anh luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ khách hàng hết mình, mang tới cho bạn các dịch vụ thám tử uy tín, chuyên nghiệp và bảo mật nhất.
 
Nếu bạn đang lo lắng và bâng khuâng khi biết chồng ngoại tình và muốn tìm bằng chứng ngoại tình nhanh chóng, chính xác nhất. Đến với thám tử Kỳ Anh tại khu vực Thị trấn Ea Kar chính là sự lựa chọn đáng tin cậy và tốt nhất cho khách hàng. Công ty thám tử Kỳ Anh với đội ngũ thám tử đông đảo, thông minh, nhanh nhẹn, nhiệt tình, tận tâm, trung thực và có trách nhiệm công việc.
 
Bên cạnh đó các thám tử được tuyển chọn kỹ lưỡng, khắt khe và đào tạo cách bài bản theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ quốc tế. Dịch vụ thám tử Kỳ Anh chúng tôi với phương châm làm việc nhanh chóng - Uy Tín - Chuyên nghiệp - Bảo mật - Giá rẻ. Ngoài dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình ra chúng tôi còn mang đến cho khách hàng rất nhiều loại hình dịch vụ thám tử khác sau đây.
 
☑️ Thám tử theo dõi ngoại tình
 
☑️ Thám tử tìm địa chỉ nhà
 
☑️ Thám tử xác minh nhân thân
 
☑️ Thám tử điều tra hàng giả
 
☑️ Thám tử dành cho việt kiều
 
☑️ Thám tử thu hồi công nợ
 
☑️ Thám tử điều tra doanh nghiệp
 
☑️ Thám tử điều tra an ninh công ty
 
☑️ Định vị ô tô, xe máy từ xa
 
☑️ Thám tử giúp VPLS thu thập chứng cứ
 
☑️ Thám tử tìm kiếm người thân thất lạc, mất tích.
 
Khi có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại Thị trấn Ea Kar chi nhánh văn phòng thám tử Buôn Ma Thuột của công ty Kỳ Anh. Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn tận tình, chu đáo qua số hotline: 0869 659 189 hoặc email: thamtukyanh@gmail.com.
 
Kỳ Anh hân hạnh được phục vụ quý khách!