tham tu
Ngày nay ngoại tình có thể nói rất phổ biến trên toàn thế giới, mặc dù vậy ngoại tình thường gây ra những vấn đề bất an dẫn tới vợ chồng cãi vã nhau thường xuyên, làm cho gia đình không còn được hạnh phúc như xưa. Đặc biệt những tỉnh thành càng phát triển kinh tế bao nhiêu thì tệ nạn ngoại tình càng nhiều bấy nhiêu, trong đó có thành phố Biên Hòa - Đồng Nai. Chính vì lý do đó dịch vụ thám tử Biên Hòa Đồng Nai uy tín của công ty thám tử tư Kỳ Anh ra đời với mong muốn giúp khách hàng giải tỏa mọi sự nghi ngờ bằng cách. Điều tra theo dõi và thu thập bằng chứng ngoại tình nhanh chóng, chính xác nhất với hình ảnh rõ nét, video clip chất lượng, ghi âm.
 
Thám tử biên hòa đồng nai
Văn phòng thám tử uy tín tại Biên Hòa Đồng Nai - Thám tử Kỳ Anh
 
Với nhu cầu của khách hàng thì ở đâu cũng có nhưng thường các văn phòng thám tử chỉ đặt ở những tỉnh thành lớn như Hà Nội, (Sài Gòn) Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng, Huê…Nếu thuê thám tử ở tỉnh khác tới địa phương theo dõi thì chi phí sẽ rất cao và các thám tử không rành địa bàn sẽ dễ mất dấu mục tiêu chậm chí dễ bị lộ trong quá trình tác nghiệp dẫn tới nguy hiểm cho các thám tử và khách hàng về tính bảo mật.
 
Vậy làm thế nào để thuê dịch vụ thám tử ở Biên hòa Đồng Nai an toàn, chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí thấp nhất?
 
Hãy liên hệ tới công ty thám tử Kỳ Anh chi nhánh văn phòng thám tử uy tín tại Đồng Nai để được tư vấn và báo giá dịch vụ qua số hotline: 0869 659 189.
 
Vì sao khách hàng nên chọn dịch vụ thám tử Biên Hòa Đồng Nai của công ty Kỳ Anh?
 
☑️ Dịch vụ thám tử uy tín, chuyên nghiệp và bảo mật
 
☑️ Thông tin cung cấp nhanh chóng, chính xác nhất
 
☑️ Đội ngũ thám tử giỏi, thông minh, nhanh nhẹn, trung thực, có trách nhiệm công việc
 
☑️ Đội ngũ thám tử được tuyển chọn khắt khe và đào tạo cách bài bản theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ quốc tế.
 
☑️ Đội ngũ thám tử thông thuộc địa bàn thành phố khu vực Biên Hòa Đồng Nai
 
☑️ Đội ngũ thám tử có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và có mặt trên khắp cả nước.
 
☑️ Bên cạnh đó các thám tử Kỳ Anh ở Biên Hòa Đồng Nai được đầu tư các trang thiết bị công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất, đảm bảo cho quá trình điều tra theo dõi và thu thập bằng chứng ngoại tình nhanh chóng, chính xác đúng từng chi tiết.
 
thám tử đồng nai
Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi chuyên nghiệp ở Biên Hòa Đồng Nai - Thám tử Kỳ Anh
 
Thám tử Kỳ Anh là công ty hoạt động lâu năm tại Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh dịch vụ thám tử điều tra và cung cấp thông tin uy tín. Được khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao. Hiện công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ thám tử dành cho cá nhân và khách hàng doanh nghiệp sau đây.
 
☑️ Thám tử theo dõi ngoại tình
 
☑️ Thám tử tìm địa chỉ nhà
 
☑️ Thám tử xác minh nhân thân
 
☑️ Thám tử điều tra hàng giả
 
☑️ Thám tử dành cho việt kiều
 
☑️ Thám tử thu hồi công nợ
 
☑️ Thám tử điều tra doanh nghiệp
 
☑️ Thám tử điều tra an ninh công ty
 
☑️ Định vị ô tô, xe máy từ xa
 
☑️ Giám định ADN chuyên nghiệp
 
☑️ Thám tử giúp VPLS thu thập chứng cứ
 
☑️ Thám tử tìm kiếm người thân thất lạc, mất tích.
 
Quy trình làm việc của thám tử Kỳ Anh:
 
Bước 1: Tư vấn và giải đáp sơ bộ các thắc mắc liên quan đến dịch vụ qua điện thoại. 0869 659 189
 
Bước 2: Hẹn gặp mặt trực tiếp với các thám tử khách hàng cung cấp các thông tin cần thiết phục vụ cho công việc.
 
Bước 3: Báo giá chi tiết và ký kết hợp đồng dịch vụ sau đó các thám tử sẽ khảo sát địa bàn và lên phương án làm việc nhanh chóng.
 
Bước 4: Tiến hành công việc các thám tử sẽ báo cáo thông tin liên tục hàng ngày cho khách hàng qua zalo, facebook, viber, tin nhắn hoặc báo cáo trực tiếp qua số điện thoại.
 
Bước 5: Kết thúc công việc và tiến hành thanh lý hợp đồng.
 
Khi khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử Đồng Nai và các quận huyện tỉnh Đồng Nai như. Thành phố Biên Hoà, Huyện Vĩnh Cửu, Huyện Tân Phú, Huyện Định Quán, Huyện Thống Nhất, Thị xã Long Khánh, Huyện Xuân Lộc, Huyện Long Thành, Huyện Nhơn Trạch, Huyện Trảng Bom, Huyện Cẩm Mỹ. Hãy liên hệ công ty thám tử Kỳ Anh chi nhánh văn phòng thám tử Biên Hòa Đồng Nai để được tư vấn và hỗ trợ tận tình, chu đáo qua số điện thoại: 0869 659 189 hoặc email: thamtukyanh@gmail.com.
 
Kỳ Anh hân hạnh được phục vụ quý khách!