tham tu
Thám tử Đà Nẵng trực thuộc chi nhánh văn phòng thám tử Kỳ Anh chúng tôi là đơn vị với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động và chuyên cung cấp dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình uy tín, bảo mật, chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam hiện nay. Ở thành phố Đà Nẵng trong thời gian qua cho thấy nhu cầu của người dân ở đây cần thuê thám tử có xu hướng trở nên tăng cao một cách chóng mặt. Mặt dù thế các chị em vẫn luôn đắn đo khi thuê thám tử theo dõi bởi vì hiện nay có rất nhiều trang mạng cung cấp dịch vụ thám tử ở Đà Nẵng khá nhiều, việc tìm đến một công ty thám tử uy tín đối với khách hàng không phải là chuyện một sớm một chiều. Chúng ta cần có thời gian để xem xét và lựa chọn cho mình một công ty tốt nhất, vì vậy trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giúp quý khách có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.
 
Thám tử Đà Nẵng
 
Dẫn đầu trong ngành lĩnh vực dịch vụ thám tử điều tra, giám sát và theo dõi ngoại tình, chúng tôi thám tử tư Đà Nẵng Kỳ Anh với hệ thống mạng lưới thám tử phủ sóng khắp cả nước nói chung và khu vực thành phố Đà Nẵng nói riêng. Chúng tôi luôn hiểu tâm lý và nắm bắt được nhu cầu của khách hàng như thế nào. Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm thám tử Đà Nẵng Kỳ Anh tự tin và "Cam kết" khi mang tới cho khách hàng của mình những dịch vụ chất lượng, bảo mật và chuyên nghiệp nhất.
 
Thám tử đà nẵng
Dịch vụ thám tử theo dõi chuyên nghiệp tại Đà Nẵng - Thám tử Kỳ Anh
 
Công ty thám tử Đà Nẵng Kỳ Anh hoạt động và phát triển với mong muốn chia sẽ khó khăn cùng khách hàng qua đó chúng tôi đã giúp đỡ cho rất nhiều khách hàng tìm ra sự thật, bằng chứng ngoại tình nhanh chóng, chính xác tới từng chi tiết bao gồm (Hình ảnh rõ nét, video clip chất lượng, File ghi âm) Với thế mạnh của mình các thám tử Kỳ Anh tại Đà Nẵng là những nhân viên yêu nghề, có kinh nghiệm, nghiệp vụ điều tra, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, hơn thế các thám tử Đà Nẵng Kỳ Anh còn là những thám tử được tuyển chọn kỹ lưỡng, khắt khé và đào tạo cách bài bản theo đúng tiêu chuẩn chuyên ngành nghiệp vụ quốc tế. Ngoài ra đội ngũ thám tư của chúng tôi thông thạo địa hình ở khu vực này, các thám tử được đầu tư các trang thiết bị công nghệ hiện đại và tinh vi nhất. Đảm bảo cho quá trình giám sát theo dõi ngoại tình đặt kết quả nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn.
 
Dịch vụ thám tử Đà Nẵng của công ty Kỳ Anh chúng tôi chuyên thám tử ở khu vực các quận Đà Nẵng như:
 
Thám tử quận Hải Châu
 
Thám tử quận Thanh Khê
 
Thám tử quận Sơn Trà
 
Thám tử quận Ngũ Hành Sơn
 
Thám tử quận Liên Chiểu
 
Thám tử quận Cẩm Lệ
 
Thám tử Huyện Hoà Vang
 
Khi thuê dịch vụ thám tử tư Đà Nẵng của Kỳ Anh quý khách luôn có rất nhiều sự lựa chọn bởi chúng tôi hiện có cung cấp hàng loạt các dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi với các yêu cầu của khách hàng. Mời quý khách tham khảo dịch vụ của công ty chúng tôi sau đây:
 
☑️ Thám tử theo dõi ngoại tình
 
☑️ Thám tử tìm địa chỉ nhà
 
☑️ Thám tử xác minh nhân thân
 
☑️ Thám tử điều tra hàng giả
 
☑️ Thám tử dành cho việt kiều
 
☑️ Thám tử thu hồi công nợ
 
☑️ Thám tử điều tra doanh nghiệp
 
☑️ Thám tử điều tra an ninh công ty
 
☑️ Định vị ô tô, xe máy từ xa
 
☑️ Dịch vụ giám định ADN
 
☑️ Thám tử giúp VPLS thu thập chứng cứ
 
☑️ Thám tử tìm kiếm người thân thất lạc, mất tích.
 
Phương châm làm việc của thám tử Đà Nẵng:
 
Dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng từ văn phòng thám tử Kỳ Anh chúng tôi "CAM KẾT" với phương châm làm việc Hiệu quả - Uy tín - Chuyên nghiệp - Bảo mật.
 

Các thủ tục để sử dụng dịch vụ thám tử Đà Nẵng đó là:

Bước 1: Quý khách liên hệ để được tư vấn sơ bộ qua số: 0869 659 189

Bước 2: Đặt lịch hẹn gặp trực tiếp với các thám tử

Bước 3: Ký kết hợp đồng sau đó các thám tử sẽ khảo sát địa bàn và triển khai phương án làm việc nhanh chóng.

Bước 4: Báo cáo thông tin liên tục hàng ngày cho khách hàng qua zalo, facebook, hoặc qua số điện thoại.

Bước 5: Bước Kết thúc công việc và thanh lý hợp đồng.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ thám tử Đà Nẵng của công ty Kỳ Anh, nếu quý khách có thắc mắc cần được hỗ trợ thêm thông tin vui lòng liên hệ tới thám tử tư Đà Nẵng để được tư vấn tận tình qua số hotline: 0869 659 189 hoặc email: thamtukyanh@gmail.com.

Kỳ Anh hân hạnh được phục vụ quý khách!