tham tu
Công ty thám tử Đà Lạt Lâm Đồng trực thuộc chi nhánh văn phòng thám tử Kỳ Anh. Là đơn vị tiên phong đi đầu trong ngành lĩnh vực dịch vụ thám tử điều tra và cung cấp thông tin uy tín, chuyên nghiệp nhất tỉnh Lâm Đồng Việt Nam hiện nay.
 
thám tử đà lạt
Dịch vụ thám tử theo dõi chuyên nghiệp tại Đà Lạt Lâm Đồng - Thám tử Kỳ Anh
 
Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khắp cả nước thám tử tư Đà Lạt Lâm Đồng Kỳ Anh hoạt động với hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn tự tin và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của mình bằng sự cống hiến hết mình và đã giúp đỡ cho rất nhiều quý khách hàng trong và ngoài nước cảm thấy an tâm, hài lòng về chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp của thám tử Đà Lạt khi đảm nhận các vụ việc điều tra theo dõi thu thập bằng chứng ngoại tình nhanh chóng, chính xác nhất. Phục vụ cho mục đích chính đáng của khách hàng đó cũng là niềm vui của công ty chúng tôi.
 
thám tử đà lạt
Thám tử Đà Lạt chuyên vụ việc điều tra ngoại tình chuyên nghiệp - Thám tử Kỳ Anh
 
Cùng với sự hiện diện của thám tử Kỳ Anh tại thành phố Đà Lạt Lâm Đồng luôn là sự lựa chọn hoàn hảo tốt nhất cho khách hàng tại khu vực này. Bởi chúng tôi luôn thực hiện các tiêu chí sau:
 
Trách nhiệm và lương tâm nghề nghiệp
 
Với tinh thần trách nhiệm cao Kỳ Anh ra đời với mong muốn chia sẻ những khó khăn với khách hàng. Bảo mật là trách nhiệm - Minh bạch là công việc.
 
Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp
 
Dịch vụ thám tử Kỳ Anh với đội ngũ thám tử giỏi được tuyển chọn khắt khe, kỹ lưỡng và đào tạo cách bài bản theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ quốc tế.
 
Trang thiết bị công nghệ hiện đại tiên tiến
 
Với đội ngũ thám tử có bề dày kinh nghiệm lâu năm và được đầu tư các trang thiết bị công nghệ hiện đại, tinh vi nhất.
 
Công ty thám tử tại Đà Lạt Lâm Đồng Kỳ Anh hiện chúng tôi mở rộng hệ thống mạng lưới thám tử phủ khắp 64 tỉnh thành Việt Nam. Từ nhu cầu của mỗi khách hàng đều khác nhau, chính vì thế Kỳ Anh chia sẽ danh sách dịch vụ thám tử được khách hàng sử dụng phổ biến như sau:
 
☑️ Thám tử theo dõi ngoại tình
 
☑️ Thám tử tìm địa chỉ nhà
 
☑️ Thám tử xác minh nhân thân
 
☑️ Thám tử điều tra hàng giả
 
☑️ Thám tử dành cho việt kiều
 
☑️ Thám tử thu hồi công nợ
 
☑️ Thám tử điều tra doanh nghiệp
 
☑️ Thám tử điều tra an ninh công ty
 
☑️ Định vị ô tô, xe máy từ xa
 
☑️ Dịch vụ giám định ADN
 
☑️ Thám tử giúp VPLS thu thập chứng cứ
 
☑️ Thám tử tìm kiếm người thân thất lạc, mất tích.
 
Phương châm làm việc của thám tử Đà Lạt Lâm Đồng:
 
Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi tại Đà Lạt Lâm Đồng Kỳ Anh chúng tôi "CAM KẾT" với phương châm làm việc Hiệu quả - Uy tín - Chuyên nghiệp - Bảo mật.
 
Thông tin báo cáo trực tiếp tới khách hàng:
 
Thám tử Kỳ Anh đã và đang làm hài lòng khách hàng bằng những thông tin báo cáo nhanh chóng, bảo mật, chính xác tới từng chi tiết. Chúng tôi theo dõi đối tượng trong thời gian thực, đối tượng đi đâu, làm gì, đi với ai các thám tử Đà Lạt Ky Anh sẽ ghi nhận lại hoạt động của đối tượng đó bằng (hình ảnh rõ nét, video clip chất lượng nét kèm theo file ghi âm). Các thông tin điều tra sẽ gửi trực tiếp cho khách hàng qua (zalo, facebook, messenger, tin nhắn, sdt) tùy vào yêu cầu của từng khách hàng.
 
thám tử đà lạt
 
Khi quý khách có nhu cầu thuê thám tử uy tín tại Lâm Đồng hoặc Thành phố Đà Lạt, Thị xã, Bảo Lộc, Huyện Đức Trọng, Huyện Di Linh, Huyện Đơn Dương, Huyện Lạc Dương, Huyện Đạ Huoai, Huyện Đạ Tẻh, Huyện Cát Tiên, Huyện Lâm Hà, Huyện Bảo Lâm, Huyện Đam Rông. Vui lòng liên hệ tới văn phòng thám tử Đà Lạt Lâm Đồng của công ty kỳ Anh để được tư vấn tận tình và báo giá chi phí rẻ nhất qua số hotline: 0869 659 189 hoặc email: thamtukyanh@gmail.com.
 
Kỳ Anh hân hạnh được phục vụ quý khách!