tham tu
Hiện nay nhu cầu thuê dịch vụ thám tử Buôn Ma Thuột tỉnh Đắk Lắk ngày càng cao, việc ngoại tình của các quý ông, quý bà trở nên tinh vi hơn. Chính vì vậy khách hàng thường tìm đến công ty thám tử uy tín ở Buôn Ma Thuột để thuê dịch vụ thám tử theo dõi điều tra ngoại tình?
 
thám tử buôn ma thuột
Vì nhu cầu thuê thám tử thì ở đâu cũng có nhưng thường các văn phòng thám tử chỉ đặt ở những tỉnh thành phố lớn như. Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương, Đà Lạt…nếu thuê thám tử ở tỉnh khác tới địa phương theo dõi ngoại tình thì thường xảy ra 2 vấn đề như sau:
 
Một là: Chi phí thuê thám tử điều tra ngoại tình rất cao, vì nhiều lý do thám tử phải mất thời gian khảo sát địa bàn. Chi phí vận chuyển phương tiện đi lại, chi phí và thời gian đi lại của nhân viên…
 
Hai là: Thám tử không rành địa bàn Buôn Ma Thuột rất dễ bị mất dấu mục tiêu thậm chí là dễ bị lộ, nguy hiểm cho cả thám tử và khách hàng của mình về mặt tinh thần, thể xác. Vậy làm sao để thuê thám tử theo dõi tại thành phố Buôn Ma Thuột một cách an toàn, bảo mật, nhanh chóng, chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí thấp nhất?
 
Hãy liên hệ với công ty thám tử tư Kỳ Anh chi nhánh văn phòng thám tử uy tín tại Buôn Ma Thuột để được tư vấn tận tình, chu đáo qua số điện thoại: 0869 659 189.
 
thám tử
 
Là một trong số 3 công ty thám tử hoạt động lâu đời nhất ở Việt Nam, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ điều tra và cung cấp thông tin. Chúng tôi cam kết Uy tín - Chuyên nghiệp - Bảo mật - Giá rẻ. Với tất cả các mối quan hệ với Khách Hàng và chúng tôi dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau.
 
Hiện thám tử Kỳ Anh chuyên dịch vụ điều tra tại Buôn Ma Thuột, thị xã, các huyện:
 
☑️ Thuê thám tử tại Thị xã Buôn Hồ
 
☑️ Thuê thám tử tại Huyện Ea H Leo
 
☑️ Thuê thám tử tại Huyện Krông Buk
 
☑️ Thuê thám tử tại Huyện Krông Năng
 
☑️ Thuê thám tử tại Huyện Cư M gar
 
☑️ Thuê thám tử tại Huyện Krông Pắc
 
☑️ Thuê thám tử tại Huyện Ea Kar
 
☑️ Thuê thám tử tại Huyện M`Đrăk
 
☑️ Thuê thám tử tại Huyện Krông Ana
 
☑️ Thuê thám tử tại Huyện Krông Bông
 
☑️ Thuê thám tử tại Huyện Lăk, Ea Súp
 
☑️ Thuê thám tử tại Huyện Buôn Đôn.
 
Dịch vụ thám tử Kỳ Anh và các loại hình thám tử uy tín:
 
Có rất nhiều loại hình dịch vụ thám tử uy tín tại Buôn Ma Thuột mà công ty thám tử Kỳ Anh cung cấp, mời quý khách tham khảo thêm một số dịch vụ của chúng tôi như sau.
 
☑️ Thám tử theo dõi ngoại tình
 
☑️ Thám tử tìm địa chỉ nhà
 
☑️ Thám tử xác minh nhân thân
 
☑️ Thám tử điều tra hàng giả
 
☑️ Thám tử dành cho việt kiều
 
☑️ Thám tử thu hồi công nợ
 
☑️ Thám tử điều tra doanh nghiệp
 
☑️ Thám tử điều tra an ninh công ty
 
☑️ Định vị ô tô, xe máy từ xa
 
☑️ Thám tử giúp VPLS thu thập chứng cứ
 
☑️ Thám tử tìm kiếm người thân thất lạc, mất tích.
 
thám tử đắk lắk
Dịch vụ thám tử tại Buôn Ma Thuột uy tín, chuyên nghiệp - Thám tử Kỳ Anh
 
Dịch vụ thám tử uy tín tại Buôn Ma Thuột của công ty Kỳ Anh cung cấp đội ngũ thám tử giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Đội ngũ thám tử thông minh, nhanh nhẹn, nhiệt tình, tận tâm, trung thực và có trách nghiệm công việc. Các thám tử của chúng tôi được tuyển chọn kỹ lưỡng, khắt khe và đào tạo cách bài bản theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ quốc tế. Bên cạnh đó Kỳ Anh luôn đầu tư các trang thiết bị công nghệ hiện đại nhằm phục vụ cho công việc điều tra thu thập bằng chứng ngoại tình có kết quả nhanh chóng, chính xác nhất.
 
Quy trình làm việc của chúng tôi:
 
Bước 1: Liên hệ để được tư vấn sơ bộ công việc qua điện thoại: 0869 659 189
 
Bước 2: Đặt lịch hẹn gặp trực tiếp với các thám tử
 
Bước 3: Ký kết hợp đồng và các thám tử sẽ khảo sát địa bàn sau đó tiến hành công việc nhanh chóng
 
Bước 4: Kết thúc công việc và thanh lý hợp đồng
 
Quý khách lưu ý: Sau khi kết thúc công việc các thông tin sẽ được bàn giao cho bạn đầy đủ và chi tiết. Ngoài ra nhân viên của chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm xóa bỏ mọi giấy tờ bí mật và xóa tất cả các tập tin máy tính, trên điện thoại liên quan.
 
Nếu quý khách có thắc mắc gì khác khi sử dụng dịch vụ của công ty thám tử Kỳ Anh tại Buôn Ma Thuột vui lòng liên hệ để được hỗ trợ thêm thông tin một cách nhanh chóng nhất.
 
Kỳ Anh hân hạnh được phục vụ quý khách!