tham tu
Giới thiệu công ty điều tra và cung cấp thông tin Việt Nam (Thám Tử Tư Kỳ Anh) được thành lập và phát triển hệ thống mạng lưới thám tử tư chuyên nghiệp phủ khắp cả nước.
 
Công ty Thám Tư Kỳ Anh là công ty thám tử tư với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ điều tra và cung cấp thông thông tin tại Việt Nam. Và có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) và Hà Nội, Bình Dương, Đà Lạt. Công ty Thám Tử Kỳ Anh chúng tôi chuyên cung cấp rất nhiều loại hình dịch vụ thám tử điều tra cho khách hàng trong nước và khách hàng quốc tế.
 
Công ty Thám Tử Kỳ Anh hiện đang là công ty Top 3 của ngành thám tử tư điều tra nổi tiếng ở Việt Nam và quốc tế với tính toàn vẹn và độ tin cậy, uy tín, chuyên nghiệp, bảo mật, chất lượng của dịch vụ, tất cả các thám tử của chúng tôi đều được trang bị kiến thức sâu rộng của khu vực có tiến hành hoạt động trong hầu hết các nước. Kiến thức này không chỉ tích lũy tại các vùng, miền, lãnh thổ, mà còn là con người và văn hóa nhạy cảm trong các quốc gia mà chúng tôi đã từng thực hiện, đảm bảo rằng khách hàng của Công ty Thám Tử Tư Kỳ Anh nhận được một báo cáo độc lập, không thiên vị và công bằng.
 
Hiện nay nhiều tổ chức thám tử tư trên thế giới đã thỏa thuận với Công ty Thám Tử Kỳ Anh liên kết với các đối tác chiến lược trên toàn thế giới. Công ty dịch vụ thám tử Kỳ Anh chắc chắn chúng tôi có thể cung cấp giải pháp thích hợp và hiệu quả cho bất kỳ yêu cầu điều tra nào của bạn một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng.
 
Tôn Chỉ Hoạt Động Và Lương Tâm Nghề Nghiệp Của Chúng Tôi Đó Là?
 
-  Với nhận định dịch vụ thám tử tư ra đời là để chia sẻ những khó khăn với khách hàng, chính vì thế mà chúng tôi đánh giá rất cao việc chia sẻ và tháo gỡ những khúc mắc, gánh nặng của khách hàng.
 
-  Đặc biệt là trong những "vụ án tình", công ty thám tư Kỳ Anh luôn tập trung vào việc tư vấn và giải quyết những khúc mắc những mối nghi ngờ của khách hàng.
 
-  Chúng tôi sẽ khẳng định những nghi vấn đó hoặc là đúng hoặc là sai với bằng chứng xác đáng kèm theo Hình ảnh, video rõ nét. Nếu có cơ hội thì chúng tôi sẽ khuyên "người đang nghen" nên dừng lại đúng lúc để bảo vệ hạnh phúc gai đình của mình. Bỡi vì chúng tôi luôn hiểu rằng cái gốc của sự ghen tuôn chính là tình yêu với mong muốn bảo vệ chồng, vợ, con cái, tài sản của mình trước kẻ thứ ba. Và không có một người vợ, người chồng nào mà lại muốn nửa kia của mình bỏ gia đình chạy theo kẻ khác bỡi sự ghen tuông quá lố hay vô cớ của mình.
 
Về Việc Tuyển Chọn Và Sàn Lọc Nhân Sự:
 
-  Ở ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ ứng viên Công ty Thám Tử Kỳ Anh luôn chú trọng đến việc chọn lựa và sàn lọc thật kỹ hồ sơ. Đặc biệt chúng tôi ưu tiên sàn loc những ứng viên đã từng hoặc đang làm việc trong các ngành có liên quan như trinh thám, công an, bộ đội, lực lượng vũ trang nhân dân để cộng tác.
 
-  Chọn những ứng viên giỏi võ, giỏi lái xe tốt có đầu óc thông minh, nhanh nhẹn, có khả năng hoạt động độc lập, trung thực, trách nhiệm công việc, tâm huyết và đam mê với nghề công việc để tuyển chọn vào hàng ngũ nhân viên, cộng tác viên của công ty.
 
-  Những người này nếu có đủ tố chất và đạo đức cần thiết để đáp ứng cho định hướng phát triển của công ty sẽ được chúng tôi tập trung vào khâu đào tạo bài bản những kỹ năng, kiến thức nghiệp vụ chuyên sâu theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ quốc tế. Để phù hợp với chiến lược phát triển của công ty và nghề thám tử tư.
 
MỤC TIÊU – SỨ MỆNH – TẦM NHÌN
 
Vê mục tiêu Thám tử tư Kỳ Anh:
 
-  Công ty thám tử Kỳ Anh luôn đi đầu về dịch vụ điều tra và cung cấp thông tin trong lĩnh vực thám tử dành cho Hôn nhân, điều tra doanh nghiệp, điều tra hàng giả, theo dõi ngoại tình, truy tìm chủ nhân số điện thoại, tìm địa chỉ nhà, tìm kiếm người thân thất lạc, mất tích, trẻ em bỏ nhà đi... Trên vi phạm toàn quốc.
 
Về tầm nhìn Thám tử tư Kỳ Anh:
 
-  Công Ty Thám Tử Kỳ Anh Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực điều tra Hôn Nhân, Doanh nghiệp đã được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm bỡi sự uy tín, chuyên nghiệp. Khi nói đến điều tra thì Kỳ Anh là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam tuân thủ theo quy định của pháp luật Việt Nam nói riêng cũng như pháp luật Quốc Tế nói chung.
 
-  Với quyết tâm đưa dịch vụ thám tử tư điều tra thông tin trở thành một ngành nghề độc lập trong tương lai và được pháp luật nhà nước Việt Nam thừa nhận.
 
Về sứ mệnh Thám tử tư Kỳ Anh:
 
-  Tạo sân chơi kinh doanh lành mạnh và đạo đức nghề nghiệp sự tín nhiệm đối với Khách Hàng. Giảm thiểu rủi ro, xử lý trước các tình huống và nắm bắt sự việc hiện trạng, có cách nhìn tổng quan, đánh giá và có định hướng thúc đẩy hợp tác kinh doanh và đầu tư phát triển bền vững lâu dài.
 
Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp Kỳ Anh luôn đồng hành và cung cấp cho khách hàng Những dịch vụ sau:
 
Về Dân Sự:
 
☑️  Tìm kiếm và cung cấp thông tin về các đối tượng lừa đảo, đánh cắp, chiếm đoạt tài sản.
 
☑️  Cung cấp các thông tin, bằng chứng phục vụ các hoạt động tố tụng dân sự.
 
☑️  Thu thập và cung cấp thông tin về hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng.
 
☑️  Cung cấp các thông tin về quyền kinh doanh, quyền sở hữu tài sản, sử dụng nhà đất.
 
Về Hôn Nhân Gia Đình:
 
☑️  Chuyên giám sát, bảo vệ người chưa đến tuổi vị thành niên.
 
☑️  Thám tử tìm địa chỉ nhà nhanh chóng, chính xác nhất.
 
☑️  Tìm kiếm và cung cấp thông tin bạn tình, người mà bạn muốn tính đến chuyện trăm năm.
 
☑️  Điều tra và thập chứng cứ bằng dịch vụ cho thuê thám tử theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp.
 
☑️  Theo dõi con cái, ô Sin hay người thân có làm đúng mục đích mình giao?
 
☑️  Tìm hiểu và cung cấp các thông tin về những vấn đề xã hội mà con em đang quan hệ.
 
☑️  Tìm kiếm và xác minh về nhân thân, trẻ vị thành niên bỏ nhà đi, người già thất lạc, tìm giấy tờ tài sản bị mất...
 
☑️  Tìm kiếm, cung cấp thông tin về người thân sống xa nhà đang có dấu hiệu tiêu cực.
 
☑️  Tìm kiếm, theo dõi, giám sát và xác minh thông tin theo yêu cầu khách hàng.
 
☑️  Dịch vụ bảo vệ mật 24/7.
 
☑️  Dịch vụ thám tử dành cho việt kiều, kiều bào.
 
☑️  Dịch vụ thám tử truy tìm biển số xe bị đánh cắp.
 
☑️  Dịch vụ thám tử lấy mẫu tóc, giám định ADN.
 
☑️  Dịch vụ thám tử xe ôm siêu tốc.
 
☑️  Dịch vụ thám tử thu hồi công nợ.
 
Nếu bạn cần thuê dịch vụ thám tử điều tra ở Việt Nam hoặc bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Hãy liên hệ tới Văn Phòng Thám Tử Tư Kỳ Anh để được tư vấn tận tình với chi phí thuê thám tử giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp, bảo mật và chất lượng nhất Qua số Hotline: 0869.659.189 hoặc Email: thamtukyanh@gmail.com.
 
tham tu chuyen nghiep
 
Công Ty Thám Tử Kỳ Anh cam kết và chắc rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng bằng những chất lượng dich vụ tốt nhất - Thông tin bảo mật tuyệt đối. Với đội ngũ thám tử tư được tuyển chọn và đào tạo bài bản theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ quốc tế.
 
 
Thám Tử Kỳ Anh