Có thể nói do khách hàng đến với công ty thám tử Kỳ Anh với rất nhiều nhu cầu thuê thám tử khác nhau như, thuê thám tử theo dõi giám sát ngoại tình, thám tử điều tra số điện thoại, thám tử điều tra hàng giả, thám tử tìm địa chỉ nhà, thám tử xác minh nhân thân…chính vì vậy mức giá chi phí dịch vụ thám tử sẽ không có mức chi phí chung mà sẽ tùy vào từng trường hợp cụ thể của khách hàng yêu cầu. Văn phòng công ty thám tử uy tín Kỳ Anh là một trong những công ty hoạt động lâu đời tại Việt Nam. Cũng như ở Bình Dương, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh (Sài gòn) Đà Nẵng, Đà Lạt, Đắk Lắk, Vũng Tàu…Chúng tôi với tiêu chí chung là cung cấp bảng giá thuê thám tử giá rẻ, tiết kiệm tối ưu nhất đến với khách hàng của mình.

Chi phí thuê dịch vụ thám tử Kỳ Anh uy tín, giá rẻ và bảo mật

Giá chi phí điều tra ngoại tình:

Đối với khách hàng trong nước: Mức chi phí giao động từ 800.000 VNĐ đến 1.500.000 VNĐ/ngày tùy theo yêu cầu cụ thể của Khách hàng.

Đối với khách hàng tỉnh khác: Mức chi phí giao động từ 1.500.000 VNĐ đến 1.800.000 VNĐ/ngày (Nhận hợp đồng tối thiểu 3 ngày)

Vì sao lại nhận hợp đồng ít nhất 3 ngày, chúng tôi phải xăng xe, di chuyển, khách sạn, ăn uống, nếu nhận ít ngày quá chúng tôi không thể làm được, mong các bạn thông cảm.

– Xác minh chủ nhân số điện thoại, biển số xe, thông tin cá nhân: Mức phí dịch vụ từ 3.000.000 VNĐ

Giá xác minh:

Tuỳ theo từng yêu cầu của bạn mà chúng tôi sẽ có những biểu giá phù hợp. Dưới đây là một số biểu giá ứng với những nội dung mà bạn yêu cầu.

Xác minh cơ bản:

• Ngày – tháng – năm sinh.

• Trình độ học vấn .

• Số CMND .

• Hộ khẩu thường trú.

• Quê quán.

• Nghề nghiệp hiện nay .

• Dân tộc, tôn giáo .

• Sơ lược về bản thân .

• Họ tên cha, mẹ, anh chị em ruột; ngày tháng năm sinh và địa chỉ thường trú của họ hiện nay.

Giá cho những thông tin trên thấp nhất là : 5.000.000đ. Thanh toán trước 2.500.000đ. Số còn lại sẽ thanh toán ngay sau khi chúng tôi cung cấp tài liệu cho bạn.

Bạn sẽ được cung cấp những nôi dung xác minh cơ bản nêu trên và thêm những nội dung chi tiết sau :

• Tình trạng hôn nhân: họ và tên, ngày tháng năm sinh, chỗ ở hiện nay của người vợ/chồng và các con (nếu có).

• Hoàn cảnh kinh tế hiện nay: gia đình thuộc thành phần kinh tế nào, cuộc sống có khó khăn về mặt kinh tế hay không.

• Quan hệ tình cảm cá nhân khác (nếu chưa kết hôn): hiện tại có người yêu chưa, đã từng kết hôn chưa.

• Tiền án tiền sự : trước đây đã từng phạm tội và bị kết án gì chưa.

• Quan hệ xã hội: mối quan hệ với hàng xóm láng giềng, quan hệ với đồng nghiệp và một số bạn bè thân thiết. Giá cho mục này thấp nhất là : 5.000.000 đ. Thanh toán trước 1.500.000đ. Số còn lại sẽ được thanh toán ngay sau khi chúng tôi cung cấp tài liệu cho bạn.

Hình thức hợp đồng thuê thám tử trọn gói :

Hợp đồng trọn gói: Đây thường là các dịch vụ xác minh nhân thân, theo dõi ngoại tình, điều tra số điện thoại, thư nặc danh, hàng giả hàng nhái,… đến khi nào tìm ra được kết quả chính xác thì thôi.

Cách thức ký kết hợp đồng thuê thám tử:

– Liên hệ : 0869.659.189 để được tư vấn và trao đổi sơ qua công việc.

– Sắp xếp một cuộc hẹn tại văn phòng thám tử tư Kỳ Anh để trao đổi chi tiết công việc hoặc ở một địa điểm khác thuận tiện cho bạn vì đây là công việc đặc thù, nên thời gian hết sức linh động bạn có thể gặp chúng tôi trong giờ hoặc ngoài giờ hành chính.

– Ký hợp đồng và bắt đầu tiến hành công việc.

Đặt cọc phí thuê thám tử:

– Khách hàng đặt cọc trước 50% giá trị hợp đồng sau khi được ký kết giữa khách hàng và công ty

Cam kết với dịch vụ thuê thám tử:

– Hiệu lực cam kết là vô thời hạn kể cả khi đã xong hợp đồng hoặc không đi đến ký kết hợp đồng.

– Công việc luôn được tiến hành một cách chính xác nhất theo trao đổi 2 bên.

– Tất cả những thông tin trên đều được chúng tôi thu thập một cách bí mật và không để lộ ra danh tánh của bạn.

Rất hân hạnh được phục vụ và hỗ trợ quý khách hàng!

Báo giá thuê dịch vụ thám tử tư giá rẻ, uy tín
5 (100%) 1 vote

21 thoughts on “Báo giá thuê dịch vụ thám tử tư giá rẻ, uy tín”

    1. Cám ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. Chúc bạn và gia đình bạn luôn hạnh phúc. Nếu có bất cứ thắc mắc gì cần được tư vấn, đừng ngại hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn tận tình ạ. thân gửi.

    1. Chào bạn Tiến Đạt. Cám ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi, chi phí cho 1 vụ việc xác minh giá thấp nhất là 5tr nhé bạn, tuy nhiên còn tùy vào công việc của bạn cần xác minh đối tượng đó ở khu vực nào? thông tin bạn có về đối tượng đó nhiều không, nếu cung cấp càng nhiều thông tin cho bên công ty càng nhiều thì việc điều tra xác minh sẽ có kết quả nhanh chóng và giảm chi phí tối ưu nhất cho khách hàng.

    1. Chào bạn Bảo Anh. Cám ơn bạn đã liên hệ cho chúng tôi. Bạn cho chúng tôi biết sơ bộ về người yêu bạn được không? người yêu bạn bao nhiêu tuổi? Tên Họ đầy đủ là gì? Quê quán ở đâu? Quen nhau bao lâu rồi? Để cho thông tin của bạn được bảo mật bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0869 659 189 để đội ngũ nhân viên tư vấn tận tính nhé.

    1. Có nhé bạn, bên mình luôn có hợp đồng ký kết với khách hàng đầy đủ, rõ ràng và minh bạch nha bạn. Về vấn đề này bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

  1. Ok vậy mình yên tâm rồi vậy chiều nay bạn cho nhân viên qua ký kết hợp đồng rồi sáng mai làm luôn được ko vì thời gian mình đang gấp. qua địa chỉ số 145/4C, Trần Vĩnh Kiết, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.