tham tu
Dịch vụ thám tử Bạc Liêu chuyên xử lý các vụ việc ngoại tình theo cách nhanh chóng, chính xác và chuyên nghiệp nhất. Thám tử tư Bạc Liêu nay trực thuộc văn phòng công ty thám tử Kỳ Anh có hệ thống mạng lưới thám tử phủ khắp các tỉnh thành phố lớn cả nước và các khu vực lân cận nói riêng ở Bạc Liêu.
 
thám tử bạc liêu
-  Thám tử tại Thị xã Bạc Liêu
 
-  Thám tử tại Huyện Vĩnh Lợi
 
-  Thám tử tại Huyện Hồng Dân
 
-  Thám tử tại Huyện Giá Rai
 
-  Thám tử tại Huyện Phước Long
 
-  Thám tử tại Huyện Đông Hải
 
-  Thám tử tại Huyện Hoà Bình
 
Hoạt động với hơn 15 năm kinh nghiệm về lĩnh vực dịch vụ điều tra và cung cấp thông tin uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Văn phòng thám tử Bạc Liêu trực thuộc công ty Kỳ Anh đã tạo niềm tin và sự tín nhiệm bởi cá nhân và khách hàng doanh nghiệp trong và ngoại nước.
 
thám tử bạc liêuThám tử tại Bạc Liêu cùng với đội ngũ thám tử đông đảo, giỏi giang các thám tử là những thành viên có bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, thông thạo địa hình, được tuyển chọn khắt khe và đào tạo cách bài bản theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ quốc tế.
 
Không chỉ vậy các thám tử Bạc Liêu với tác phong làm việc hiệu quả, thông tin nhanh chóng, chính xác nhất. Ngoài ra để công việc đạt hiệu quả cao trong quá trình làm việc thì bên cạnh đó các thám tử Bạc Liêu còn được đầu trang các trang thiết bị công nghệ hiện đại, tinh vi nhất. Với môi trường làm việc năng động, có trách nhiệm công việc thám tử Bạc Liêu của Kỳ Anh luôn làm hài lòng khách hàng bằng những chất lượng dịch vụ tốt nhất, bằng hình ảnh, video clip chất lượng kèm theo file ghi âm.
 
Hiện nay dịch vụ thám tử tại Bạc Liêu từ công ty Kỳ Anh xin chia sẽ các loại hình dịch vụ thám tử dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng kịp thời. Trong đó các dịch vụ chúng tôi cung cấp gồm có:
 
-  Thám tử theo dõi ngoại tình
 
-  Thám tử xác minh nhân thân
 
-  Thám tử tìm địa chỉ nhà ở
 
-  Thám tử tìm người thân mất tích, thất lạc
 
-  Thám tử dành cho người Việt Kiều
 
-  Thám tử điều tra chứng cứ giúp văn phòng luật sư
 
-  Thám tử điều tra doanh nghiệp
 
-  Thám tử giám sát con cái 24/7
 
-  Thám tử thu hồi công nợ, nợ khó đòi
 
-  Thám tử định vị ô tô, xe máy
 
-  Thám tử giám sát theo yêu cầu khách hàng...
 
Phương châm làm việc của thám tử Bạc Liêu:
 
Bằng kinh nghiệm lâu năm của mình thám tử Bạc Liêu Kỳ Anh chúng tôi tự tin và "CAM KẾT" với phương châm làm việc Uy tín - Chuyên nghiệp - Bảo mật - Hiệu quả trong công việc.
 
Khi có nhu cầu thuê thám tử theo dõi ở Bạc Liêu quý khách vui lòng liên hệ tới công ty thám tử Bạc Liêu để được tư vấn tận tình qua số hotline: 0869 659 189 hoặc email: thamtukyanh@gmail.com.
 
Kỳ Anh hân hạnh được phục vụ quý khách!