tham tu
Các yêu cầu bảo mật trong ngành thám tử luôn rất khắt khe và kỹ lưỡng, chính vì thế mà Công ty thám tử tư Kỳ Anh được vận hành với quy định và bảo mật tuyệt đối trong đội ngũ cũng như hệ thống thông tin được quản trị chặt chẽ cao nhất.
 
 
Một số vấn đề khác nữa quý khách cần biết đó nếu để bị rò rỉ thông ti ra ngoài công ty sẽ phải chịu tổn hại về kinh tế do bị phạt hợp đồng là hệ quả chắc chắn sẽ xảy ra. Nhưng sự tổn hại đó có thể không là gì so với sự tổn hại về uy tín và lòng tin từ phía khách hàng. Vì vậy, chúng tôi muốn phát triển vững mạnh phải đảm bảo sự bảo mật thông tin cho khách hàng thật tốt.
 
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT VÀ SỰ CAM KẾT CỦA THÁM TỬ KỲ ANH
 
☑️  Tất cả các mối quan hệ với Khách Hàng và chúng tôi dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau, vì thế chúng tôi cam kết.
 
☑️  Tuân thủ pháp luật của chính phủ nhà nước và các tiêu chuẩn ở mọi quốc gia, nơi chúng tôi hoạt động.
 
☑️  Chúng tôi luôn vận hành quy trình theo đúng tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp cao nhất.
 
☑️  Xác định, ngăn chặn, phát hiện, và báo cáo bất kỳ cáo buộc hành vi sai trái hoặc vi phạm pháp luật.
 
☑️  Thực hiện các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất để bảo vệ thông tin và quyền lợi của khách hàng.
 
☑️  Giữ tất cả các thông tin bí mật hoàn toàn, trừ khi khách hàng chắc chắn cho phép chúng tôi chia sẻ.
 
-  Ngoài ra với chính sách bảo mật của thám tử Kỳ Anh bao gồm tất cả thông tin liên quan đến và được cung cấp bởi khách hàng của chúng tôi và ngược lại.
 
Cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối - Thám tử Kỳ Anh
-  Mọi thông tin liên quan đến và được cung cấp bởi khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ được giữ bí mật và được lưu trữ ở nơi an toàn và được kiểm soát an toàn, sử dụng các công cụ công nghệ thông tin phù hợp để kiểm soát chặt chẽ. Những thông tin sẽ được lưu trữ trong hiện tại để thực hiện các nhiệm vụ liên quan.
 
-  Thời hạn lưu trữ thông tin của khách hàng là trong vòng 5 ngày khi quý khách đã nhận được kết quả từ chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm xóa bỏ mọi giấy tờ bí mật và xóa tất cả các tập tin máy tính, trên điện thoại liên quan khi kết thúc công việc.
 
Với dịch vụ thám tử uy tín, chuyên nghiệp cùng chính sách bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối và sự cam kết của công ty thám tử uy tín Kỳ Anh. Sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn hài lòng nhất.
 
Kỳ Anh hân hạnh được phục vụ quý khách!